Giới Thiệu Về Công Ty TNHH - SX - TM - XNK Sơn Đông Á

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH - SX - TM - XNK Sơn Đông Á

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH - SX - TM - XNK Sơn Đông Á

0962656919
Giới thiệu

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng. Các sản phẩm vật liệu xây dựng của Sơn Đông Á được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ… tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Với những bức đi táo bạo, đón đầu công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm mới, đến nay ĐÔNG Á PAINT đã trở thành Nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của Khách hàng, Sơn Đông Á luôn coi chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu, là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển lâu bền của Công ty. Sản phẩm sơn nội, ngoại thất cao cấp ELNINO, DONG A PAINT , DA PAINT và chất chống thấm bê tông xi măng CT-DA GOLD , DA GOLD được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hoa kỳ và hoàn toàn tự động hoá từ khâu nạp liệu khép kín cho tới khâu đóng gói sản phẩm,  đạt tiêu chuẩn ISO 9001- 2008 và được nhiều tổ chức trên thế giới kiểm nghiệm và đánh giá, cấp chứng chỉ an toàn với môi trường. Các sản phẩm của ĐÔNG Á PAINT được sản xuất bằng các công thức tiên tiến đã được nhiệt đới hoá thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, được đào tạo chính quy bài bản. Vì thế chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đòi hỏi về số lượng cũng như chất lượng ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, với những tính năng ưu việt nổi trội....

  1. Sử dụng công nghệ tiên tiến, các phân tử màu có liên kết hóa học siêu bền, không bị phân hủy bởi tia UV – Cho màu sắc phong phú đa dạng và bền đẹp trong nhiều năm.
  2. Sử dụng công nghệ nghiền lọc 02 lần cho độ mịn dưới 13 Micromet – Cho bề mặt sơn nhẵn mịn độ phủ rất cao, lau chùi hiệu quả ( Đối hệ với sơn mờ, mịn) trà rửa tối đa ( Đối với hệ sơn Bóng, siêu Bóng)
  3. Sản phẩm được nhiệt đới hóa – Cho chất lượng chống kiềm hóa rất cao, độ bám dính tốt, chống thấm, chống nấm mốc, chống bong tróc, chống bám bụi…
  4. Sử dụng công thức 100% nhựa Acrylic tạo lớp bảo vệ hoàn hảo với tính năng đàn hồi, có khả năng che lấp các khe nứt nhỏ.
  5. Sử dụng công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ, sản xuất công nghiệp – Cho giá thành sản phẩm hợp lý, tiết kiệm chi phí cho các công trình.

Cho đến nay các sản phẩm của ĐÔNG Á PAINT đã được tiêu thụ rộng khắp ở Việt Nam, thông qua NPP và các Cửa hàng bán lẻ .Các sản phẩm của ĐÔNG Á PAINT rất đa dạng và nhiều chủng loại như: Sơn mờ nội – ngoại thất, sơn bóng nội – ngoại thất, sơn siêu bóng nội – ngoại thất, sơn lót kháng kiềm nội – ngoai thất, bột bả nội – ngoại thất ,keo dán gạch đá siêu bền, keo chà ron cao cấp,.... đặc biệt là sản phẩm  chống thấm hệ thẩm thấu công nghệ mới có khả năng chống thấm ngược và keo chống thấm hệ trộn xi măng. ĐÔNG Á PAINT đã tham gia hoàn thiện cho nhiều khu đô thị mới có quy mô lớn.

Công ty chúng tôi luôn quan tâm đến công tác nghiên cứu thị trường để kịp thời đề ra những chủ trương đúng đắn trong kinh doanh nhằm duy trì và phát triển thị phần của Công ty. Mẫu mã và chủng loại sản phẩm cũng thường xuyên được đa dạng hoá nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó Công ty luôn chú trọng đến công tác phục vụ khách hàng trên cơ sở tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng .

Công ty TNHH - SX - TM - XNK Sơn Đông Á luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng trong cả nước và quốc tế.

Đối tác của chúng tôi
Công Ty TNHH SX - TM - XNK  Sơn Đông Á Công Ty TNHH SX - TM - XNK  Sơn Đông Á Công Ty TNHH SX - TM - XNK  Sơn Đông Á
Facebook chat